Về Viên An Medi

VienanMedi (Công ty TNHH Dược và Trang TBYT Viên An) là một doanh nghiệp đi đầu về các sản phẩm thiết bị y tế trong phòng khám bệnh viện và thẩm mỹ trong thị trường tiềm năng nhưng vẫn còn mới mẻ - Việt Nam. Với sự nhiệt huyết, tài năng và sức trẻ của hội đồng sáng lập, Viên An luôn đưa đến những sản phẩm cập nhật theo các xu hướng mới nhất, tốt nhất và độc đáo nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Siêu Thị Thiết bị y tế Viên An là 1 thương hiệu thuộc công ty TNHH Thương Mại Viên An. Thương hiệu này đã có mặt ở 3 thành phố lớn nhất Việt Nam là: Hải Phòng, Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã và đang là người bạn đồng hành của rất nhiều phòng khám, bệnh viện, thẩm mỹ viện lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hơn thế nữa, Viên An tự hào là nhà độc quyên rất nhiều thương hiệu về giường bệnh, xe lăn, thiết bị y tế thẩm mỹ từ Mỹ, Anh Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan….tại Việt Nam. Chúng tôi vẫn đang trên con đường tìm kiếm sự hoàn hảo không những trong dịch vụ mà còn về chất lượng sản phẩm.

ĐẠO ĐỨC LƯƠNG Y đặt lên hàng đầu


Hội đồng sáng lập ra Viên An là những bác sĩ đầy kinh nghiệm và năng lực, luôn đề cao đạo đức “lương y như từ mẫu” lên trên hết. Mỗi sản phẩm khi đưa ra thị trường đều được chúng tôi nghiên cứu kỹ về chất lượng, nguồn gốc sau đó chọn lọc cẩn thận dưới sự đánh giá của các chuyên gia trong ngành.


ĐAM MÊ LÀ "KIM CHỈ NAM"


Hạnh phúc lớn nhất của 1 đời người được làm những điều mình đam mê
Viên An là 1 ngôi nhà của những sức trẻ đầy đam mê và nhiệt huyết, hết mình vì công việc. “Tâm- Tài – Đức” là những nền tảng chúng tôi có, cùng với đam mê và sự cầu tiến, Viên An đang ngày càng được khách hàng công nhận và tin tưởng.

 

SỰ TẬN TÌNH VÀ CHUYÊN NGHIỆP


Chúng tôi luôn hoàn thiện dịch vụ của mình mỗi ngày cũng như chất lượng sản phẩm để dành cho khách hàng những trải nghiệm hợp tác chuyên nghiệp nhất, hài long nhất. Chúng tôi coi khách hàng là những người thân trong gia đình mình, vì vậy mọi sự chăm sóc đều đến từ chính trái tim của mỗi thành viên trong Viên An

VienanMedi luôn sẵn sàng và hân hạnh được phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng ! Thông tin liên hệ :

Hotline 24/7: 0906.019.010

Email: sieuthitbytvienan@gmail.com 

Chân thành cảm ơn quý khách !

Siêu Thị TBYT Viên An
Siêu Thị TBYT Viên An
0946.521.191